GIỚI THIỆU

Thâm quyến Liuqin Chiếu Sáng Công Nghệ Co., LTD. Là liên kết với Thiêng Liêng Trái Tim Tập Đoàn Công Nghệ. Liuqin là một trong 11 công ty dưới Thiêng Liêng Trái Tim Nhóm. Nó là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng của LED bảng điều chỉnh Lights cho hơn 10 năm. Kể từ khi thành lập, các công ty có vững chắc nắm ngành công nghiệp xu hướng của tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải. Mang lại với nhau trong nước và nước ngoài LED cắt-cạnh công nghệ và nghiên cứu và phát triển, Quản Lý tinh hoa, phù hợp với "Cá Tính xác định chất lượng, chất lượng xác định thương hiệu, thương hiệu xác định sự Sống Còn và phát triển" chính sách chất lượng. Sau nhiều năm của sự tích tụ, nó đã đưa ra năm loạt, hàng trăm của năng lượng-tiết kiệm và thân thiện với môi trường, kinh Tế và thực tế các sản phẩm LED. Các công ty nghiêm ngặt sau các ISO9001: 2008 quốc tế chứng nhận hệ thống tiêu chuẩn, tất cả các Sản phẩm đã thu được CE và chứng nhận ROHS, và hỗ trợ các nhà phân phối trong các nước khác nhau để có được TUV, UL chứng nhận, thực hiện đầy đủ với các tiêu chuẩn của xuất khẩu sang Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, nam Hàn Quốc và các nước khác và khu vực. Các công ty đã thiết lập R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ căn cứ ở Thâm Quyến và Đông Quan, với một nhà máy diện tích 15,000 mét vuông và một dây chuyền sản xuất của hàng trăm người. Hiện nay, các doanh nghiệp được lan truyền trên một số châu lục trên toàn thế giới, với một sản lượng hàng năm giá trị của hơn 100 triệu Nhân Dân tệ. Các sản phẩm của công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ là ở trình độ hàng đầu trong ngành công nghiệp. Trong đặt hàng để sản xuất các sản phẩm mà thực sự đáp ứng nhu cầu thị trường, các công ty liên tục tối ưu hóa và đổi mới sản phẩm hiện có, vì vậy mà khách hàng nhận được nhiều nhất lo lắng-Miễn phí sản phẩm, hầu hết các dịch vụ thân mật, và đáng tin cậy. Thâm quyến Liuqin Công Nghệ Co., LTD toàn tâm toàn ý chào đón bạn bè từ tất cả các nơi trên thế giới để tiến hành lĩnh vực thăm và kiểm tra, và là sẵn sàng để trở thành những đáng tin cậy dài hạn đối tác với bạn.

xem thêm

SẢN PHẨM

xem thêm

TIN TỨC

Đèn chiếu sáng cây trồng theo yêu cầu: Hướng dẫn chọn loại phù hợp cho không gian trồng trọt của bạn

Khi nói đến việc làm vườn trong nhà, ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của cây cối của bạn. Đó là lý do tại sao việc lựa chọn đèn bảng điều khiển cây trồng tùy chỉnh phù hợp là điều cần thiết để đảm bảo cây của bạn nhận được ánh sáng cần thiết để phát triển và phát triển. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về đèn bảng điều khiển nhà máy tùy chỉnh và cung cấp cho bạn các mẹo hữu ích về cách chọn loại đèn phù hợp cho không gian phát triển của bạn.

2023-04-14 xem thêm

Gần đây Phát Triển của LED Phát Triển Đèn LED Dòng

2021-02-05 xem thêm

Là sản phẩm Đèn Panel thực vật gây hại cho con người

Các sản phẩm Đèn Panel thực vật chủ yếu bao gồm các nguồn ánh sáng đỏ và xanh, sử dụng dải ánh sáng nhạy cảm nhất của thực vật, và bước sóng ánh sáng xanh sử dụng 450-460nm và 460-470nm.

2023-02-06 xem thêm

Các tính năng kỹ thuật chính của bảng đèn hậu bán chạy 30mm

Hiệu suất quang học (phân phối ánh sáng): Hiệu suất quang học của đèn chiếu sáng ngược bán chạy 30mm chủ yếu liên quan đến các yêu cầu về hiệu suất của độ sáng, phổ và độ màu.

2022-12-26 xem thêm

Ít kiến thức về bảng đèn Led phòng sạch UVC giá rẻ

Bảng đèn LED phòng sạch UVC giá thấp có nhiều ứng dụng, cả khu dân cư và thương mại. Việc xác định một ứng dụng cụ thể là rất quan trọng để giúp chọn loại phù hợp để đáp ứng các yêu cầu chức năng. Ví dụ, một bảng điều khiển được thiết kế cho văn phòng và phòng hội nghị có thể không có hiệu quả mong muốn cho thính phòng hoặc bệnh viện.

2023-03-29 xem thêm

LED Phát Triển Ánh Sáng Lịch Thi Đấu-một Helper tốt cho trong nhà trồng!

LED Phát Triển Ánh Sáng Lịch Thi Đấu là một nguồn ánh sáng nhân tạo Sử dụng LED như cơ thể phát sáng để đáp ứng ánh sáng điều kiện cần thiết cho nhà máy quang hợp. Trong các thiếu của ánh sáng mặt trời, các loại đèn có thể hoạt động như ánh sáng mặt trời, vì vậy mà thực vật có thể phát triển và phát triển bình thường hoặc tốt hơn.

2021-04-14 xem thêm

Sử dụng chính và tính năng của ETL DLC Edge-lit Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng

ETL DLC Edge-lit Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng được sử dụng rộng rãi trong công ty văn phòng, các trường Cao Đẳng, và ngoại trú phòng khám do trọng lượng nhẹ của nó, cơ thể mỏng, thuận tiện cài đặt và giao thông vận tải, tốt cường độ ánh sáng tính đồng nhất, cao hơn chỉ số hoàn màu, đồng phục ánh sáng và ánh sáng dịu, và thoải mái.

2021-04-21 xem thêm

LED Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng và ETL DLC Back-lit Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng cùng một

Đầu tiên của tất cả, hai là khác nhau. Sự khác biệt giữa các ETL DLC Back-lit Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng và ĐÈN LED Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng là ETL DLC Trở Lại-thắp sáng Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng chiếu sáng từ bên cạnh hoặc phía các trở lại, trong khi LED Bảng Điều Chỉnh Ánh Sáng, như tên của nó, chiếu sáng từ phía trước.

2021-04-28 xem thêm

xem thêm