เกี่ยวกับ

เซินเจิ้น Liuqin แสงเทคโนโลยีจำกัดเป็นพันธมิตรกับ Sacred Heart Technology Group. Liuqin เป็นหนึ่งใน11บริษัทภายใต้ Sacred Heart Group เป็นองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการขายของไฟ LED แผงมานานกว่า10ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทได้ให้ความสำคัญกับแนวโน้มอุตสาหกรรมของการประหยัดพลังงานและการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกอย่างแน่นหนานำเทคโนโลยีที่ทันสมัยในประเทศและต่างประเทศที่ทันสมัยและการวิจัยและพัฒนาชนชั้นสูงในการจัดการสอดคล้องกับ "บุคลิกภาพกำหนดคุณภาพคุณภาพกำหนดแบรนด์แบรนด์กำหนดการอยู่รอดและการพัฒนา" นโยบายคุณภาพหลังจากหลายปีของการสะสมมันได้เปิดตัวห้าชุดหลายร้อยประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมประหยัดและปฏิบัติผลิตภัณฑ์ LED. บริษัทอย่างเคร่งครัดดังต่อไปนี้ ISO9001: 2008ระบบระหว่างประเทศรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับ CE และ ROHS รับรอง, และช่วยเหลือผู้จัดจำหน่ายในประเทศต่างๆที่จะได้รับ, TUV รับรอง, สอดคล้องกับมาตรฐานการส่งออกไปยังยุโรป, สหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้และประเทศอื่นๆและภูมิภาคบริษัทได้ตั้ง R & D, การผลิต, ขายและบริการฐานในเซินเจิ้นและตงกวน, มีโรงงานพื้นที่15,000ตารางเมตรและสายการผลิตหลายร้อยคนปัจจุบันธุรกิจมีการแพร่กระจายไปทั่วหลายทวีปทั่วโลกโดยมีมูลค่าผลผลิตประจำปีมากกว่า100ล้านหยวนเทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทอยู่ในระดับผู้นำในอุตสาหกรรมเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างแท้จริงบริษัทได้เพิ่มประสิทธิภาพและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากความกังวลมากที่สุดบริการที่ใกล้ชิดที่สุดและเชื่อถือได้เซินเจิ้น Liuqin Technology Co., Ltd. ยินดีต้อนรับเพื่อนๆจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อดำเนินการเข้าชมและตรวจสอบภาคสนามและยินดีที่จะกลายเป็นพันธมิตรระยะยาวที่เชื่อถือได้มากที่สุดกับคุณ

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

แสงแผงพืชที่กำหนดเอง: คู่มือการเลือกหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่เติบโตของคุณ

เมื่อพูดถึงการทำสวนในร่มแสงมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จของพืชของคุณนั่นเป็นเหตุผลที่การเลือกไฟแผงพืชที่กำหนดเองที่เหมาะสมเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าพืชของคุณได้รับแสงที่พวกเขาต้องการที่จะเติบโตและเจริญเติบโตในคู่มือนี้เราจะดูใกล้กับไฟแผงโรงงานที่กำหนดเองและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับวิธีการเลือกที่เหมาะสมสำหรับพื้นที่เติบโตของคุณ


การพัฒนาล่าสุดของ LED เติบโตไฟในสาย LED


เป็นผลิตภัณฑ์แสงแผงพืชที่เป็นอันตรายต่อมนุษย์

ผลิตภัณฑ์ไฟแผงพืชส่วนใหญ่ประกอบด้วยแหล่งกำเนิดแสงสีแดงและสีน้ำเงินซึ่งใช้แถบแสงที่ละเอียดอ่อนที่สุดของพืชและความยาวคลื่นแสงสีน้ำเงินใช้450-460nm และ460-470nm


คุณสมบัติทางเทคนิคที่สำคัญของ30mm ร้อนขาย back-lit แผงแสง

ประสิทธิภาพแสง (การกระจายแสง): ประสิทธิภาพแสงของ30MM ขายร้อนกลับไฟแผงส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความต้องการประสิทธิภาพการทำงานของความส่องสว่างสเปกตรัมและ chromaticity


ความรู้เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับราคาต่ำ UVC ห้องสะอาดนำแสงแผง

ไฟ LED แผงห้องสะอาด UVC ราคาต่ำมีการใช้งานที่หลากหลายทั้งที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์การระบุแอปพลิเคชันเฉพาะเป็นสิ่งสำคัญเพื่อช่วยเลือกประเภทที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการในการทำงานตัวอย่างเช่นแผงที่ออกแบบมาสำหรับสำนักงานและห้องประชุมอาจไม่มีผลที่ต้องการสำหรับหอประชุมหรือโรงพยาบาล


LED เติบโตติดตั้งไฟ-ผู้ช่วยที่ดีสำหรับการปลูกในร่ม!

LED Grow เป็นแหล่งกำเนิดแสงเทียมที่ใช้ LED เป็นตัวส่องสว่างเพื่อตอบสนองสภาพแสงที่จำเป็นสำหรับการสังเคราะห์แสงของพืชในการขาดแสงแดดโคมไฟชนิดนี้สามารถทำหน้าที่เป็นแสงแดดเพื่อให้พืชสามารถเจริญเติบโตและพัฒนาได้ตามปกติหรือดีขึ้น


ใช้หลักและคุณสมบัติของ ETL DLC EDGE-lit PANEL LIGHT

ETL DLC EDGE-lit แผงไฟใช้กันอย่างแพร่หลายในสำนักงานของบริษัทวิทยาลัยและคลินิกผู้ป่วยนอกเนื่องจากน้ำหนักเบาร่างกายบางติดตั้งสะดวกและการขนส่งความสม่ำเสมอของความเข้มของแสงที่ดี, ดัชนีการแสดงผลสีที่สูงขึ้นแสงสม่ำเสมอและอ่อนและความสะดวกสบาย


เป็นแผงไฟ LED และ ETL DLC แผงไฟด้านหลังเหมือนกัน

ประการแรกทั้งสองมีความแตกต่างกันความแตกต่างระหว่าง ETL DLC แผงไฟด้านหลังและไฟ LED แผงคือ ETL DLC แผงไฟด้านหลังสว่างจากด้านข้างหรือด้านหลังในขณะที่แผงไฟ LED, เป็นชื่อนัยสว่างจากด้านหน้า


ดูเพิ่มเติม